giua trang
Seclira - Gel chuyên trị gián đức, uy lực mạnh mẽ của BASF - Đức Seclira - Gel chuyên trị gián đức, uy lực mạnh mẽ của BASF - Đức Gel Seclira Uy lực mạnh mẽ - Chuyên trị gián đức và gián mỹ
Hiệu quả nhanh chỉ trong vòng 7 giờ
An toàn - Hiệu quả - Không gây lích ứng
Dễ sử dụng
seclira Hóa chất diệt muỗi - kiến - gián Số lượng: 1000 tuýp
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Seclira - Gel chuyên trị gián đức, uy lực mạnh mẽ của BASF - Đức

 • Đăng ngày 28-09-2019 09:29:06 AM - 1983 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: seclira
 • Giá bán: Liên hệ
 • Gel Seclira Uy lực mạnh mẽ - Chuyên trị gián đức và gián mỹ
  Hiệu quả nhanh chỉ trong vòng 7 giờ
  An toàn - Hiệu quả - Không gây lích ứng
  Dễ sử dụng


Thương hiệu
 
Seclira - Gel chuyên trị gián Đức và   gián Mỹ cũa BASF ( Đức )
Seclira là chế phẩm diệt gián, trừ gián trong y tế và gia dụng.
Seclira là sản phẩm gel diệt gián đức chính hiệu của BASF SE - CHLB Đức.
Seclira được cấp chứng nhận HACCP.

gel diet gian duc seclira 700Thành phần hoạt chất và cơ chế tác động của Seclira :
- Dinotefuran kích hoạt thông qua việc tiếp xúc và ăn vào, dẫn đến việc gián ngừng ăn và gián sẽ chết ngay vài giờ ngay sau đó.
- Dinotefuran không ức chế cholinesterase hoặc can thiệp vào các kênh Sodium Natri. Do đó, phương thức hoạt động của nó khác với các hoạt chất Organophosphate, Carbamate và Pyrethroid.
- Dinotefuran hoạt động như một chất chủ vận của các thụ thể nicotinic acetylcholine của côn trùng, nhưng Dinotefuran ảnh hưởng đến liên kết nicotinic acetylcholine ở cơ chế khác so với các loại thuốc nhóm neonicotinoid.

- Dinotefuran là một loại thuốc trừ cô trùng furanicotinyl mới đại diện cho thế hệ thứ 3 của nhóm neonicotinoid.

- Dinotefuran hoạt động thông qua tiếp xúc và ăn vào, dẫn đến việc ngừng ăn trong vòng vài giờ sau khi tiếp xúc và tử vong ngay sau đó.

- Dinotefuran cũng cho thấy cơ chế diệt lan truyền trên côn trùng. Hiệu quả nhanh, linh hoạt và có hiệu lực tuyệt vời cho chương trình IPM. Nó không bị phát hiện bởi vật nuôi và khách hàng, thuận tiện cho công việc

- Cơ chế hoạt động mới lạ của nó khác với các hoạt chất organophosphate, carbamate và pyrethriod. Hoạt chất độc đáo này cũng được định vị tốt để quản lý tính kháng của côn trùng.

- Dinotefuran được US EPA ( Cục Môi Trường Mỹ) cấp chứng nhận thay thế cho nhóm OP và giảm thiểu rủi ro. Nó thuộc danh sách thuốc có độc tính ít đối với con người và cũng là hoạt chất thích hợp xử lý trong ngành thực phẩm và nhóm khách hàng nhạy cảm với thuốc.

Standee 1


Lợi ích khi sử dụng Gel diệt gián Seclira :
- Gel gián Seclira® cung cấp giải pháp quản lý côn trùng chuyên nghiệp, phù hợp với chiến lược kiểm soát luân chuyển mồi.

- Ma trận mồi mới và hoạt chất mới của Seclira® cho phép các chuyên gia quản lý dịch hại yên tâm về việc gián chán mồi và kháng mồi, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc xử lý.

- Seclira® được nghiên cứu đặc biệt để kiểm soát Gián kháng bả gel.

- Hiệu quả chỉ trong 7 giờ và có thể kiểm soát sự gây hại của gián qua đêm. Hiệu quả nhanh hơn bất kỳ loại gel diệt gián nào khác hiện có trên thị trường.

- Không chứa chất gây dị ứng có trong 8 nhóm thực phẩm “Free of  8 Big Allergens in food như sữa, trứng, cá, động vật giáp xác, các loại hạt , đậu phộng, lúa mì và đậu nành.

 

gel secrila

Cách sử dụng Gel Seclira để diệt gián Đức hiệu quả :
- Để sử dụng gel, mở nắp ống ra.
- Đặt gel theo từng điểm, đường kính 3-6 mm (0,25 - 0,50g). Khoảng 10 điểm cho 9,2m2. (được khuyến cáo sử dụng trong điều kiện mật độ gián từ thấp đến trung bình).
- Trong điều kiện mật độ gián nhiều, Áp dụng khoảng 20 điểm cho 9,2m2.
- Đóng nắp sau khi dùng xong.
- Dùng khăn giấy để lau chùi các bả không cần thiết, cho vào thùng rác.
- Luôn tuân thủ theo quy định sở tại.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420Máy Stihl SR5600Máy Stihl SG31Bình xịt Gloria 505TMáy phun khói Pulfog K10SPMáy Makita PM7650H...dùng để diệt muỗidiệt ruồidiệt kiếndiệt giándiệt rệp...
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc)Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗidiệt ruồidiệt kiếndiệt giándiệt rệp...

Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50ECMaxx ThorAqua Resigen 10.4EWGel diệt gián MaxforcxePerme UK 50EC,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100Thuốc diệt muỗi nhập khẩu Hàn Quốc BioperThuốc diệt muỗi nhật bản Pesguard FG161Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗidiệt ruồidiệt kiếndiệt giándiệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..

Quý khách có nhu cầu , xin vui lòng liên hệ: 0919.65.62.39 hoặc  Mr.Hạ - 090.77.410.77  để được tư vấn chi tiết. 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây