0907.741.077
giua trang

Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc

Thứ sáu - 08/12/2017 22:39
Mối mọt chỉ là những sinh vật nhỏ bé nhưng những hậu quả chúng đem lại cho người dân thì không thể xem thường được. Không những thiệt hại về cơ sở vật chất mà còn thiệt hại cả về tinh thần của con người.
Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc
Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc
Hiện nay, nhu cầu dịch vụ diệt mối giá rẻ - chất lượng tăng cao số lượng mối mọt nhiều gây khó khăn cho rất nhiều hộ gia đình,  các công ty, các công trình diệt mối chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhiều khách hàng, hay diệt mối tại nhà chưa tận gốc.
Dịch vụ diệt mối tại nhà.
 
diet moi tai nha1


Công ty Nam Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻ tận gốc: dịch vụ diệt mối tại nhà, dịch vụ phòng chống mối công trình, dịch vụ diệt mối công trình… với sản phẩm thuốc diệt mối nguồn gốc rõ ràng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
diet moi tai nha4Dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc cho khách hàng: diệt mối tận gốc không gian bếp, lan can của cầu thang, khung bao bọc cửa, của sổ, các khu vực ẩm thấp trong gia đình.
Các dịch vụ diệt mối cho khách hàng là doanh nghiệp: Diệt mối các công ty, phòng chống mối công trình, diệt mối công trình
 
diet moi tai nha3Quy trình diệt mối tại nhà:
Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối tại nhà:
Đặt nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử rồi chọn nơi có mối ăn để tiến hành đặt hộp nhử mối. Tùy vào nơi mối ăn nhiều hay ít ta đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối.
 
diet moi tai nha


Bước 2. Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:
Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày, tiến hành kiểm tra hộp nhử mối, nếu xung quanh hộp nhử thấy có đường đi của mối thì lúc đó mối đã đến ăn nhiều nhất. Sau đó tiến hành mở hộp nhử mối, bỏ các miếng mồi nhử ra một chậu khô, đổ mối ra đó. Cuối cùng tiến hành đổ thuốc PMC90 vào các miếng mồi và các con mối. Ta xếp các miếng mồi vào hộp nhử và để lại vị trí ban đầu khoảng 2 đến 3 hôm mối rút hết về tổ tiến hành dọn bỏ hộp.
 
diet moi tai nha dang botBước 3. Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch:
Sử dụng các hóa chất dạng dung dịch phun vào trực tiếp vào đường đi của chúng, phun lên các vị trí có mối ăn nhằm tiêu hủy hết các mối thợ còn lại. Sau đó phun trực tiếp lên các bề mặt các vùng kết cấu bằng gỗ để tránh mối tấn công từ môi trường bên ngoài vào.
diet moi tai nha dung dich
Cam kết dịch vụ diệt mối giá rẻ - chất lượng và uy tín:
  • Diệt mối tại nhà cam kết không hiệu quả sẽ hoàn tiền lại cho quý khách.
  • Bảo hành các dịch vụ theo từng năm cho quý khách sử dụng diệt mối tại nhà.
  • Ký kết và bảo hành tạo mối quan hệ lâu dài.
  • Cam kết thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 
diet moi tai nha5

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: Diet moi gia re , Diet muoi gia re , Thuoc diet muoi , Thuoc diet moi , May phun thuoc diet muoiPhong chong moi cong trinh , Phun thuoc diet muoi , Diet moi tai nha , Thuoc diet ruoi , Diet moi cong trinh 

 

Tác giả bài viết: PYS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây