0907.741.077
giua trang

Dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt kiến gián, diệt chuột, diệt mối cho xí nghiệp và nhà máy sản xuất

Thứ hai - 17/07/2017 10:39
- Kiểm soát côn trùng bay và côn trùng bò : diệt muỗi, diệt ruồi, diệt ong, diệt kiến, diệt gián, diệt cuốn chiếu, diệt rết...
- Kiểm soát và phòng ngừa mối phá hoại.
- Kiểm soát chuột.
Dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt kiến gián, diệt chuột, diệt mối cho xí nghiệp và nhà máy sản xuất

Công việc soát các loại côn trùng và sinh vật gây hại từ lâu đã là một công tác không thể tách rời của các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, các kho hàng...
Các loại côn trùng gây hại ( muỗi, mối, ruồi, kiến, gián... ) và chuột là các đối tượng chủ yếu, chúng có thể gây ra sự quấy nhiễu và khó chịu cho chúng ta, là trung gian truyền các bệnh nguy hiểm ( sốt xuất huyết, sốt rét, thương hàn, zika...) không chỉ có vậy chúng còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của các công ty sản xuất. Nhất là những công ty sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm, y tế, các sản phẩm công nghệ cao thì công việc kiểm soát côn trùng càng trở nên cấp thiết và quan trọng.
 
dich vu diet muoi gia re HCM


Công ty diệt côn trùng Nam Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả cho nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng...

Khu vực cung cấp dịch vụ : 
- Dịch vụ diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh.
- Dịch vụ diệt côn trùng tại các khu công nghiệp tại Bình Dương, diệt muỗi tại nhà máy trong khu công nghiệp tại Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu...
- Dịch vụ diệt côn trùng tại Tp Đà Lạt, Lâm Đồng...
- Dịch vụ diệt côn trùng tại Nha Trang.
- Dịch cụ diệt côn trùng tại Tp Huế.
Đối với từng nhà máy sản xuất cụ thể, từng khu vực cụ thể Công ty diệt côn trùng Nam Việt chúng tôi sẽ cung cấp từng giải pháp cụ thể nhằm kiểm soát tối đa các loại côn trùng gây hại một cách hiệu quả cao nhất. 

Kiểm soát côn trùng bằng các hệ thống bẫy côn trùng hiện đại :
- Khu vực áp dụng : khu vực bên trong xí nghiệp, các khu vực sản xuất và chế biến thực phẩm, các khu vực cần kiểm soát côn trùng không dùng hóa chất.
- Biện pháp : đặt các đèn bẫy côn trùng tại các vị trí, các bẫy côn trùng bò, bẫy côn trùng bay, bẫy dính bắt loại gặm nhấm.
- Trang thiết bị, đèn bẫy côn trùng...đều nhập khẩu và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn cao của quốc tế như : HACCP, GMP, ISO...
 
  

  

Diệt côn trùng bằng cách phun hóa chất :
- Khu vực áp dụng : phương pháp phun hóa chất diệt côn trùng có thể áp dụng các khu vực bên trong nhà máy và cả khu vực bên ngoài, các nhà kho, văn phòng...
Diệt côn trùng bằng phương pháp phun hóa chất sẽ được tiến hành theo các phương pháp như sau :
1. Phun tồn lưu diệt côn trùng :
- Hóa chất diệt côn trùng sẽ pha loãng với nước và được phun vào các bề mặt tồn lưu như tường, chân tường, hóc kẹt, các vị trí chân tường...
- Thiết bị sử dụng : bình phun đeo vai Gloria ( Đức ). bình phun Agrofog ( Ý ) cho dãi phun hóa chất rộng, trãi đều và tồn lưu tốt trên bề mặt xử lý.
- Hóa chất phun tồn lưu : là các hóa chất có đặc tính không mùi, không gây hoen ố tường, thiết bị...
+ Những hóa chất tồn lưu này có tác dụng trong thời gian lâu, sẽ tiêu diệt côn trùng khi chúng bò ngang qua hoặc đậu vào các vùng đã phun thuốc.
+ Hóa chất tồn lưu là các sản phẩm diệt côn trùng chuyên dụng của Bayer ( Đức ), BASF ( Đức, Pháp ), Sumitomo ( Nhật Bản ), Syngenta ( Bỉ ), Hockley ( Anh quốc )...

XIT BINH 40  XIT BINH 39

XIT BINH 25  XIT BINH 5

2. Phun sương sương cực nhỏ ULV toàn bộ không gian bên trong :
- Hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng bay sẽ được phun bằng các máy ULV và máy phun ULV công suất lớn. Các máy này sẽ phun ra các hạt cực nhỏ lơ lững thời gian lâu trong không khí và diệt toàn bộ các loại côn trùng trong khu vực hiện hữu.
- Hóa chất sử dụng có mùi nhẹ hoặc không mùi và có tác dụng hạ gục nhanh các loại côn trùng.

Phun ULV 10  Phun ULV 27

Phun ULV 24  PHUN ULV 1

3. Phun sương bằng máy cao áp và máy phun mù khói cho khu vực bên ngoài, khuôn viên xung quanh :
- Khu vực áp dụng : xưởng sản xuất, nhà kho, khu vực bên ngoài, cống rãnh...
- Các khu vực bên ngoài, xung quanh nhà máy, xưởng sản xuất ...phải được xử lý kỹ nhất. Vì đây chính là các khu vực mở và chính là nơi côn trùng sẽ xâm nhập vào bên trong.
- Phun tồn lưu tường, cống rãnh xung quanh, phun mù khói hệ thống hố ga, cống rãnh...mục đích diệt tất cả các loại côn trùng, tạo thành một hàng rào bảo vệ và ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong.

Phun Stihl 11  PHUN STIHL 35

Phun khoi 6  Phun khoi 4

4. Đặt các trạm bẫy, bả mồi dẫn dụ và diệt chuột :
- Các trạm bẫy keo dính được đặt tại các vị trí có nguy cơ xâm nhập của chuột để bắt và tiêu diệt chuột.
- Các trạm bả mồi sinh học diệt chuột sẽ được đặt dọc chân tường bên ngoài, xung quanh để diệt chuột ngay từ vòng ngoài hạn chế tối đa chuột xâm nhập vào khu vực bên trong.
Tram chuot 6  Tram chuot 3

5. Kiểm tra định kỳ : các trạm bẫy, đèn diệt côn trùng, kiểm tra đánh giá côn trùng  được thực hiện theo chu kỳ ( hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng ...) để có phương án xử lý kịp thời côn trùng, loài gặm nhấm phát sinh một cách triệt để và kịp thời nhất.

Với các phương án tối ưu nhất, trang thiết bị hiện đại nhất và hóa chất nhập khẩu Công ty diệt côn trùng Nam Việt sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi cần diệt côn trùng tại Tp HCM, diệt muỗi tại Bình Dương, Diệt mối tại Đồng Nai...hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.


Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Agenda 25EC, Perme UK 50EC, Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Thuốc diệt kiến Optigard AB 1000, Sumipro, Thuốc diệt ruồi Rado Ruồi Xanh, Perado 50EC, Cypado 25EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt là đại lý phân phối các thiết bị phun thuốc diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng : máy phun thuốc Stihl, bình xịt đeo vai Gloria, máy phun khói Pulsfog K10SP, máy phun sương ULV Longray, máy phun thuốc Makita...

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến kiến, diệt gián; diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt rệp, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke, nhà máy sản xuất, kho hàng, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..

Quý khách có nhu cầu , xin vui lòng liên hệ:  0919.65.62.39 hoặc  Mr.Hạ - 090.77.410.77  để được tư vấn chi tiết.
 
DIỆT MỐI NAM VIỆT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Nguồn tin: Diệt Mối Nam Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây