giua trang

Dịch vụ diệt mối giá rẻ

Thứ sáu - 08/12/2017 16:49
Mối mọt là loài sinh vật nhỏ bé nhưng chúng có sức tàn phá rất lớn vì chúng phá hoại nhà cửa, công trình, đồ dùng bằng gỗ làm cho đồ dùng hư hỏng không sử dụng làm cho những cánh cửa vênh cong, những chiếc tủ mục.
Diệt mối giá rẻ - chất lượng
Diệt mối giá rẻ - chất lượng
Mối mọt rơi xuống sàn làm căn hộ của bạn mất đi vẻ đẹp sẵn có. Đồng thời, cũng phải lau chùi nhà cửa tốn rất nhiều thời gian. Vì thế ta phải diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trìnhdiệt mối công trình tận gốc. Công ty diệt mối Nam Việt chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻ, uy tín, chất lượng.
 
diet moi gia re


Tác hại của mối mọt gây ra chủ yếu:
 - Phá huỷ công trình xây dựng bằng gỗ, làm hỏng kết cấu.
 - Gặm nhấm những tài liệu, vật liệu.
 - Phá huỷ các hệ thống cáp điện ngầm và thiết bị điện tử.
 - Gây tác hại cho các công trình.
 - Gây sụt, lún các thân đê, bờ đê, đập làm rỗng, gây rò rỉ.
 - Gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy, chết cây trồng.
 
diet moi gia re 4jpg - Tác hại ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế xã hội, đặc biệt là với con người
 - Mối làm mốc và thải ra các loại khí có hại cho sức khỏe của con người trong môi trường không khí kín.
Qui trình thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tận gốc của công ty Nam Việt (3 bước – 21 ngày) bằng những sản phẩm thuốc diệt mối uy tín – chất lượng.
- Đặt mồi để gôm mối nhử , kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử.
- Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày bắt đầu quây lại xử lý gây bệnh cho loài mối, làm cho mối nhiểm bệnh, sau đó đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết.
- Sau khoảng 7 ngày từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối, quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dung dịch để tồn lưu nhưng nơi trọng yếu.
 
diet moi gia re3Cam kết chất lượng diệt mối giá rẻ
diet moi cong trinh


Diệt mối giá rẻ thuốc diệt mối của công ty Nam Việt luôn đảm bảo chất lượng, uy tín: Với những nơi xuất hiện nhiều mối, làm ướt hộp nhử mối. Tiếp đó, đặt hoặc treo hộp nhử mối (trường hợp đường đi lại của mối ở phía trên cao thì cần đóng đinh làm giá treo cố định). Số lượng hộp nhử mối đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích  diệt mối. Các đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.
 
diet moi gia re 6jpg


   
 

Tác giả bài viết: PYS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây