0907.741.077
giua trang

Đừng xem thường loài Muỗi!!!

Thứ ba - 28/11/2017 04:40
Ngày nay, sự nóng lên toàn cầu đang gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người. Ô nhiễm môi trường làm cho số lượng côn trùng ngày càng tăng lên, trong số đó không thể không nhắc đến loài muỗi
Tiêu diệt muỗi - bảo vệ sức khỏe của chúng ta
Tiêu diệt muỗi - bảo vệ sức khỏe của chúng ta
Loài sinh vật này gây ra những cơn sốt suy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng (sốt rét, sốt huyết, sốt zika…). Vì vậy cần phải phun thuốc diệt muỗi giá rẻ - chất lượng để phòng chống sự sinh trưởng loài sinh vật này.
Nguyên nhân muỗi cứ phát sinh và bệnh nhân nhiễm bệnh càng ngày càng tăng gốm có hai nguyên nhân chính:
Nguyên nhân khách quan:
  • Muỗi sinh sản ở tốc độc nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt. Nước ta là một trong những nước ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên lượng mưa và nhiệt độ thích hợp để cho loài muỗi phát triển mạnh.
  • Hiện tượng khai thác rừng trái phép càng ngày càng diễn ra làm cho số lượng muỗi không có nơi trú ngụ nên đã phải di chuyển đến nơi khác làm ảnh hưởng đến đời sống con người.
  • Số lượng thiên địch giảm đi và môi trường bị phá hoại tỉ lệ nghịch với số lượng muỗi gia tăng.
IMG 3289

Nguyên nhân chủ quan:
  • Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh về loài muỗi ở các địa phương chưa thực sự hiệu quả.
  • Người dân còn chưa ý thức được tác hại nguy hiểm của muỗi nên việc phòng chống còn lơ là.
cypado ok

Mọi người nên dần dần tìm hiểu và ý thức bảo vệ sức khỏe của cá nhân và gia đình, phòng chống loài muỗi để tránh những hậu quả đáng tiếc. Loại sinh vật muỗi tuy bé nhỏ nhưng lại đem đến những ảnh hưởng nghiêm trọng. Một trong những cách phòng chống tốt nhất là phun thuốc diệt muỗi. Nhưng để tìm một nơi phun thuốc diệt muỗi giá rẻ mà chất lượng thì còn là một vấn đề đang băn khoăn của khách hàng.
 
diet muoi gia re1

Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ - chất lượng – uy tín Nam Việt cam kết sử dụng những sản phẩm có thương hiệu, thực hiện đầy đủ và đúng quy trình các bước diệt muỗi, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.
  1. Che phủ đồ đạc: Chúng tôi sẽ dùng bao nilong để che đồ đạc tránh bị ảnh hưởng từ thuốc.
  2. Phun tồn lưu: Phun toàn bộ khu vực cần xử lý bên trong và bên ngoài.
  • Dùng máy phun ULV phun thuốc lên các bề mặt tường, cửa, rèm…
  • Hóa chất lưu trên các bề mặt sẽ tiêu diệt loại muỗi và ngăn ngừa tái phát.
  • Phun ở phía cây cối với số lượng thuốc lớn để ngăn chặn sự sinh trưởng của muỗi.
diet muoi gia re (2)

Biết được sớm những nguy hại do muỗi đem lại, chúng ta phải góp phần phòng chống loài sinh vật này để tránh được những tác hại không muốn có. Hãy chung tay phun thuốc diệt muỗi giá rẻ - chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.
 
diet muoi gia re 3
 
HÃY ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU TIÊU DIỆT LOÀI MUỖI!!!
CÔNG TY TNHH TM & DV TRỪ MỐI NAM VIỆT
Địa chỉ: 325 - Đường 8 - P.11 - Q.Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 
0919.65.62.39 hoặc  Mr.Hạ - 090.77.410.77

Email: namviet.pco@gmail.com
Website: http://pestcontrolshop.vn  -  https://dietmoinamviet.com
=======================================================================================================================================================================================
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420, Máy Stihl SR5600, Máy Stihl SG31, Bình xịt Gloria 505T, Máy phun khói Pulfog K10SP, Máy Makita PM7650H...dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc), Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...

Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Perme UK 50EC ,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100, Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..
 

Tác giả bài viết: Diệt Mối Nam Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây